Được viết: 15 Tháng 3 2019

Chánh Trị Sự Hứa Phi, Trưởng Khối Nhơn Sanh Đạo Cao Đài Chơn Truyến đang bị bệnh nặng vì cao huyết áp, nhưng nhà cấm quyền đã bao vây nhà từ 7 tháng 3, 2019 đến nay, không cho đi chữa bệnh, cũng như không cho các nhân viên y tế đến điều trị, rất nguy cấp.... Xem tiếp:

 
Được viết: 15 Tháng 3 2019

Kính gởi: -Toàn thể tín hữu PHẬT GIÁO HÒA HẢO trong và ngoài nước.

-Quý Trị Sự Viên các cấp Giáo Hội PGHH Thuần Túy.

Thưa chư tín hữu thân mến,

Chỉ còn hơn 15 ngày nữa, tất cả tín đồ PGHH, dù già hay trẻ, dù gái hay trai, dù ở quốc nội hay hải ngoại đều cùng chung lòng hướng về ngày 25 tháng 2 âm lịch, một ngày đau thương nhất mà toàn thể tín đồ PGHH chúng ta đều đã in đậm trong tâm khám, dù không nói ra nhưng tất cả chúng ta đều để trong lòng một nổi niềm u hoài, một lòng thương tiếc khôn nguôi trong nước mắt mà 72 năm qua không bao giờ ngừng chảy. Đó là ngày kỷ niệm năm thứ 72, ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ vắng mặt.... Xem tiếp:

 
Được viết: 09 Tháng 3 2019

Kính gởi: Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam.

Theo cuộc họp thường kỳ của Hội Đồng Liên Tôn VN thì ngày 10 tháng 3 năm 2019 HĐLTVN sẽ đi cứu trợ tại trại cùi Quy Hòa, Qui Nhơn , tỉnh Bình Định .

Nhận biết được sự việc, nhà cầm quyền tỉnh Bình Định phối hợp vơi các địa phương có các Chức Sắc thuộc HĐLTVN thường trú dùng mọi biện pháp để ngăn chận các chức sắc nầy tham dự ngày ngày 10/3/2019 để đi cứu trợ bịnh nhân phong tại trại cùi Quy Hòa, Quy Nhơn.... Xem tiếp:

 
Được viết: 19 Tháng 2 2019

Kính thưa Ngài Donald Trump,
Tổng Thống nước Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

Chúng tôi đại diện cho người Việt sống tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới rất khát khao hòa bình, ổn định, tự do, dân chủ và thịnh vượng cho vùng Á Châu Thái Bình Dương và ở Việt Nam, quê hương của chúng tôi, trân trọng kính gửi thư này đến ngài Tổng Thống. Chúng tôi được biết TT sẽ đến Hà Nội vào ngày 27 và 28 tháng 2 năm 2019 .... Xem tiếp:

 
Được viết: 09 Tháng 2 2019

LỜI THUYẾT ÐẠO CỦA ÐỨC HỘ PHÁP
MỤC ĐÍCH NỀN CHƠN GIÁO LÀ AN ỦI CHIA SỐNG LẪN NHAU.

Tại Đền Thánh thời Tý
đêm mùng 8 tháng giêng năm Canh Dần (1950)

Đêm nay nếu chúng ta co tay đếm lại Đức Đại Từ Phụ đã đến chung hiệp cùng chúng ta, đem Chơn Giáo Ngài làm phương cứu thế đã 25 năm rồi. Bần Đạo nhớ lại khi Đại Từ Phụ mới đến, Ngài gởi con cái của Ngài với sứ mạng thiêng liêng đến thế gian nầy cùng Ngài, đến chung hiệp làm một cùng nhau đặng lập thành thánh thể của Ngài... Xem tiếp:

 
Được viết: 09 Tháng 2 2019

 

LỜI THUYẾT ÐẠO CỦA ÐỨC HỘ PHÁP

Thời Tý tại Đền Thánh
Đêm mùng 1 tháng giêng năm Canh Dần (dl. 16-02-1950)

Đêm nay đã mãn một năm, khởi đầu qua năm mới, là năm Canh Dần, tưởng chúng ta có thể đoán trước rằng: Đức Chí Tôn đã dành để cho nước Việt Nam, một sắc dân của Ngài đã lựa chọn, để gởi cái Chơn Giáo của Ngài, tạo một cơ quan cứu khổ toàn thiên hạ.... Xem tiếp:

 
<< Start < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > End >>

Diễn đàn 24h qua

Lời Thuyết Đạo của Đức Hộ Pháp

Huấn Từ Đức Thượng Sanh

Sự BDDKNS Đi Địa Phương

Điều Trần Trước Quốc Hội Hoa Kỳ

Vườn Thơ Học Đạo

Thơ: KÍNH TIỄN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN
ĐẠO.ĐỜI TƯƠNG ĐẮC…..,
Giữa lòng Đại Đạo

Ai đang trực tuyến

Hôm nay9
Hôm qua11
Tất Cả122659